Huyết nhung hươu

Huyết nhung hươu (Pantogematogen ) là sản phẩm tinh túy của loài hươu. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và cùng khẳng định rằng có nhiều tác dụng của các loại dược phẩm đặc biệt này.

Quy trình lấy huyết hươu

Sau khi cắt lộc nhung, người ta lấy vật dụng thường là cốc để hứng lượng huyết ít ỏi đang chảy ra trên chỗ nhung vừa cắt. Thời gian hứng huyết thường khoảng 2 phút trước khi tiến hành xử lý cầm máu lại cho hươu. Công nghệ xử lý huyết tươi của động vật phải được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật để đảm bảo chất lượng huyết hươu tốt nhất.

Để không bị mất đi các thành phần có hoạt tính sinh học và để hạn chế hoặc loại bỏ việc sử dụng các chất bảo quản, huyết hươu khô được hút chân không và ở một nhiệt độ không quá 40 độ C. Huyết hươu khô tiêu chuẩn có màu nâu sẫm với độ ẩm khoảng 9%.

Tác dụng của huyết nhung hươu

Huyết hươu là sản phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm magiê, sắt, đồng, natri, mangan, coban, kali và những người khác. Pantogematogen cũng chứa rất nhiều các axit amin, protein, enzyme, kích thích tố,… đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của con người.

– Huyết hươu có tác dụng tăng cường sức mạnh tình dục, nhất là những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

huyet-nhung-huou

Huyết nhung hươu

– Cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, rối loạn tuần hoàn, liên quan đến tuổi thay đổi trong cơ bắp, xương và khớp

– Huyết hươu có nhiều công dụng quý như bổ toàn thân, trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh, tăng sức và trí nhớ…

– Giúp các cơ quan chống lại tình trạng mệt mỏi mãn tính và tăng sức sống

– Làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ

– Kích thích tạo máu trong bệnh thiếu máu, cải thiện lưu thông máu

– Cải thiện sự trao đổi chất và bình thường hóa huyết áp

– Tăng sức đề kháng của hệ thống thần kinh trong điều kiện hạ huyết áp suy nhược, sự yếu kém của cơ tim

– Giảm cholesterol và lượng đường trong máu

– Tốc độ phục hồi sau khi phẫu thuật, quá trình chữa lành vết thương, xương lớn dần lên và mô liên kết, kích thích sự tăng trưởng và phát triển của cơ bắp

– Tăng khả năng chống cảm lạnh và nhiễm virus; Phục hồi hệ thống miễn dịch và cân bằng năng lượng trong cơ thể.

– Cải thiện hiệu năng tinh thần và thể chất sau khi một căn bệnh nghiêm trọng, chấn thương và phẫu thuật, cũng như trong điều kiện khắc nghiệt hoặc sự thay đổi đột ngột về thời tiết, thay đổi trong điều kiện khí hậu

Ngoài ra rượu này có tác dụng rất tốt đối với việc khôi phục sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng khí huyết. Rượu nhung hươu vừa bổ dương lại vừa dưỡng âm, có thể sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng.

Cách sử dụng

– Huyết hươu hòa tan uống cùng rượu

– Huyết hươu nấu cháo

Đối tượng sử dụng

– Người già gầy yếu, suy nhược cơ thể

– Nam giới yếu sinh lý

– Nữ giới có nhu cầu điều dưỡng khí huyết

– Người bệnh mới ốm dậy, người sau phẫu thuật.