Phục hồi chức năng gan và giải độc với nấm lim xanh

Gan đảm nhận nhiều chức năng quan trọng cho sự sống nhưng dễ bị tổn thương. Những chất độc ở gan không chỉ gây tổn thương gan mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác như dạ dày,… Giải độc gan là giúp gan thải các chất độc hại ra khỏi gan và cơ thể. Nấm lim xanh là một trong những vị thuốc quý giúp lá gan của bạn được khỏe mạnh hơn.

Gan bị nhiễm độc do bạn thường xuyên sử dụng nhiều rượu, bia, các loại thuốc hại cho gan; môi trường sống ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều hóa chất độc hại,… Nếu bạn có cảm giác ăn khó tiêu, da mẩn ngứa, sạm da, mệt mỏi, nóng trong người,… điều này chứng tỏ gan bị đã bị nhiễm độc.
Các thành phần trong nấm lim xanh được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng giải độc, phục hồi chức năng gan hiệu quả
Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe con người. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giải độc gan an toàn, hiệu quả cao. Dược chất trong nấm lim xanh giúp tái tạo tế bào gan, tăng cường sức đề kháng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết đẩy nhanh quá trình thải độc gan.

Nấm lim được đánh giá là một trong các phương pháp giải độc gan an toàn và hiệu quả nhất. Bởi, trong nấm lim xanh có chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết có lợi cho sức khỏe.
nấm lim xanh điều trị bệnh gan.

Đặc biệt, trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng cao Germanium hữu cơ, có tác dụng làm tăng hiệu quả vận chuyển oxy của máu lên đến gần 2 lần, kích thích cơ thể chống lại các độc tố, đào thải các kim loại nặng có hại, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa.

Để bảo vệ chức năng gan, bạn sử dụng 20 gam nấm lim xanh mỗi ngày sắc lấy nước uống thay nước. Bạn nên chú ý, khi sử dụng nấm lim xanh kết hợp với việc chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện, ngưng dùng rượu bia và các chất kích thích giúp lá gan của bạn luôn khỏe, hoạt động tốt.